TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)

Môn học

Môn học: Hoá học thực phẩm

Mô tả chi tiết: Môn học tập trung phân tích cơ chế ảnh hưởng của các thành phần thực phẩm (nước, carbohydrate, lipid, protein, vitamin, khoáng chất, chất mùi và màu) đến chất lượng của sản phẩm thực phẩm, bao gồm chất lượng dinh dưỡng, chất lượng an toàn và chất lượng cảm quan như cấu trúc, màu sắc, mùi, vị. Sự tương tác, biến đổi của mỗi thành phần thực phẩm dưới tác dụng của các yếu tố môi trường trong quá trình bảo quản hay chế biến thực phẩm sẽ tạo ra những kết quả có lợi hoặc bất lợi cho chất lượng thực phẩm.
Food Chemistry / edited by Owen R. Fennema.
Thông tin xuất bản: Germany : Springer,  1999
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
FOOD Chemistry / Owen R. Fennema.
Thông tin xuất bản: N.Y : Marcel Dekker,  1996
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bài giảng hóa học thực phẩm / Lê Vân Anh.
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2008
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Hóa học thực phẩm / Hoàng Kim Anh
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật ,  2008
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food chemistry / David E. Newton.
Thông tin xuất bản: New York : Facts On File,  2007
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Hóa học thực phẩm / Phạm Hoàng.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2014
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Advances in food biochemistry / edited by Fatih Yildiz.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC Press,  2010
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Physical chemistry of foods / Pieter Walstra.
Thông tin xuất bản: New York : Marcel Dekker,  2003
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food biochemistry and food processing.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2012
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Hóa học thực phẩm / Phạm Hoàng
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2017
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Hóa học thực phẩm / Phạm Hoàng (biên soạn).
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Introduction to the chemistry of food / Michael Zeece.
Thông tin xuất bản: London : Academic Press ,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The chemistry of food / Jan Velís�
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng